Messenger cho Tin nhắn, Văn bản, Trò chuyện Video

Messenger cho Tin nhắn, Văn bản, Trò chuyện Video

Đánh giá: 4.00 (Phiếu: 1)
Ứng dụng Messenger plus sẽ giúp bạn mở các ứng dụng Messenger & Social Media phổ biến như Free Messengers:
Ở bên nhau bất cứ khi nào, với ứng dụng giao tiếp tất cả trong một * miễn phí của chúng tôi, hoàn chỉnh với các tính năng nhắn tin, thoại, gọi video và trò chuyện video nhóm không giới hạn. Dễ dàng đồng bộ hóa tin nhắn và danh bạ của bạn với điện thoại Android và kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

CUỘC GỌI VIDEO MIỄN PHÍ ĐỂ ĐƯỢC KẾT NỐI
Giữ bạn bè và gia đình của bạn gần gũi với trò chuyện video trực tiếp không giới hạn - như facetime, nhưng hoạt động trên các thiết bị (Android, iOS, v.v.). Tổ chức cuộc gọi điện video nhóm với tối đa 8 người, với âm thanh chất lượng cao, video độ nét cao và các tính năng video tương tác như bộ lọc khuôn mặt.

CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI & VĂN BẢN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN
Bỏ qua việc trao đổi số điện thoại và chỉ cần gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn, ngay cả khi họ ở khắp nơi trên thế giới. Tận hưởng tin nhắn văn bản và thoại chất lượng cao trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.ĐẶC TRƯNG:
- Mặt nạ trò chuyện: Trò chuyện an toàn ở chế độ Công khai, Sử dụng mặt nạ trò chuyện độc quyền để ẩn trò chuyện của bạn với những người bạn khác
- Bạn có thể sử dụng Chat Mask trên bất kỳ ứng dụng nào trong điện thoại của mình
- Truy cập một lần chạm vào Messenger từ bất kỳ màn hình nào.
- Tiết kiệm bộ nhớ lên đến 1GB bằng cách truy cập 500 ứng dụng duyệt web

Messenger plus là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội tất cả trong một giúp mức tiêu thụ dữ liệu của bạn ở mức thấp và chiếm ít dung lượng hơn trong điện thoại của bạn. Bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng xã hội phổ biến ở một nơi:

Ứng dụng Messenger Plus cũng hiển thị cho bạn số liệu thống kê về việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội chính. Tải tất cả các ứng dụng trò chuyện trong ứng dụng Messenger này để bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng Messenger bằng chính ứng dụng này. Bạn có thể mở ứng dụng này từ bất kỳ màn hình nào trên thiết bị Android của mình; chỉ cần bật bong bóng từ thanh menu và chỉ cần chạm vào bong bóng để mở ứng dụng. Ứng dụng nhắn tin này cũng có thể được mở từ thanh thông báo mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Không còn tìm kiếm Ứng dụng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin miễn phí. Với Messenger, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để mở Ứng dụng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn
Đánh giá của người dùngThêm bình luận
Dựa trên 1 Phiếu Và 0 Đánh giá của người dùng
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Thêm bình luận
Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ email của bạn với bất kỳ ai khác.
Tin công nghệ
Xem thêm Tin tức »
Các ứng dụng khác trong Thể loại này
Thêm »