NoxBrowser - Duyệt Web Bảo Mật, An Toàn, Siêu Mượt

NoxBrowser - Duyệt Web Bảo Mật, An Toàn, Siêu Mượt

Đánh giá: 4.00 (Phiếu: 1)
Nox Browser (🏆★ ★ ★ ★ ★) là trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android hiện nay với nhiều tính năng ưu việt như duyệt web ẩn danh, duyệt web an toàn, chặn quảng cáo gây phiền nhiễu, tải video trên các trang mạng xã hội, bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân, công cụ tìm kiếm phong phú, duyệt web ngay cả khi không có internet.
Nox Browser đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo và an toàn tuyệt đối!

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NOX BROWSER:
Chế Độ Ẩn Danh: Duyệt Web Không Để Lại Lịch Sử
Trình Duyệt An Toàn:Chặn Quảng Cáo, Bảo Vệ Thiết Bị
Tải Video: Hỗ Trợ Tải Trên Nhiều Ứng Dụng Mạng Xã Hội
Chế Độ Ban Đêm: Bảo Vệ Mắt
Xem Ngoại Tuyến: Đọc Báo, Xem Truyện Mọi Lúc Mọi Nơi
Công Cụ Tìm Kiếm: Mạnh Mẽ & Đa Dạng
Dấu Trang: Lưu Lại Những Trang Web Yêu Thích
Trình Đa Tác Vụ: Duyệt Web Linh Hoạt

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA NOX BROWSER
👻CHẾ ĐỘ ẨN DANH
Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập những trang web riêng tư mà không lo người khác nhìn thấy. Nox Browser sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web, cookie và dữ liệu trang. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng Khóa Ẩn Danh, giúp những nội dung tải về, dấu trang riêng tư khi duyệt web ẩn danh được bảo mật tối ưu nhất. Hãy yên tâm cài đặt ẩn danh để duyệt web bạn yêu thích.
🙅🏻 TRÌNH DUYỆT AN TOÀN
Chặn quảng cáo Nox Browser chặn hiệu quả 100% nhiều loại quảng cáo như: quảng cáo baner, pop up, quảng cáo video…Giúp bạn thoải mái xem phim, đọc truyện, nghe nhạc, chơi game…mà không bị gián đoạn.
Bảo vệ thiết bị
Nox Browser kiểm duyệt hàng tỷ đường link cùng nội dung hiển thị, cảnh báo người dùng ngay khi họ tiếp cận với những trang hay chứa mã độc; bảo vệ điện thoại luôn được an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân khỏi tin tặc.
📟 TẢI VIDEO
NoxBrowser cung cấp trình tải về với một nút tải, dễ dàng tải xuống video yêu thích với tốc độ cao. Chức năng hỗ trợ tải mọi video trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter,… với chất lượng HD giúp bạn thoải mái xem phim, xem video,…không cần kết nối internet, không bị gián đoạn bởi quảng cáo hay loading quá chậm gây khó chịu.
👀BẢO VỆ MẮT VỚI CHẾ ĐỘ BAN ĐÊM
Chế độ ban đêm của Nox Browser giúp thay đổi màn hình thành ánh sáng tự nhiên, làm giảm ánh sáng xanh ảnh hưởng đến mắt của bạn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái xem phim bộ, lướt facebook, đọc tin vào buổi tối mà không lo chói mắt, hại mắt.
🎈DUYỆT WEB VÀ XEM VIDEO NGOẠI TUYẾN
Với Nox Browser bạn có thể tự do đọc tin, xem video khi không có wifi hoặc 3G. Chỉ cần nhấn Trang web ngoại tuyến là nội dung ưa thích sẽ được tải xuống trình duyệt ngay. Với tốc độ tải nhanh, chế độ tải thông minh, thiết kế quản lý tải về tiện lợi giúp bạn vô tư truy cập tất cả nội dung đã tải xuống ngay cả khi không có kết nối mạng.
🌝CÔNG CỤ TÌM KIẾM LINH HOẠT
Nox Browser sẽ đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định và bạn hoàn toàn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm theo ý thích như Yahoo, Bing, DuckDuckGo,... Nox Browser còn gợi ý từ khóa tìm kiếm cũng như cá nhân hóa khả năng tìm kiếm, giúp bạn trích xuất thêm thật nhiều kết quả từ vô vàn công cụ tìm kiếm khác.
⭐️TRÌNH DUYỆT ĐA TÁC VỤ
Nox Browser cho phép bạn có thể mở trình duyệt nhiều tab cùng lúc. Toàn bộ trang yêu thích có thể tự động mở mỗi lần bật trình duyệt. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở thêm những trang khác nhau cùng lúc hay gạt thay đổi vị trí các thanh tác vụ này như trình duyệt trên máy tính. Đơn giản và thuận tiện khi sử dụng.
🔖ĐÁNH DẤU TRANG
Đánh dấu trang của NoxBrowser là công cụ tuyệt vời để bạn lưu địa chỉ trang web bạn yêu thích. Khi lướt web bạn tình cờ gặp được những trang web hữu ích với mình chỉ cần Thêm Vào Dấu Trang là bạn dễ dàng tìm lại sau đó.

Nếu bạn yêu thích ứng dụng hãy đánh giá 5 sao nhé!
Mọi ý kiến phản hồi xin và góp ý xin vui lòng gửi về www.facebook.com/noxbrowser/ hoặc email: [email protected]
Đánh giá của người dùngThêm bình luận
Dựa trên 1 Phiếu Và 0 Đánh giá của người dùng
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Thêm bình luận
Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ email của bạn với bất kỳ ai khác.
Tin công nghệ
Xem thêm Tin tức »
Các ứng dụng khác trong Thể loại này
Thêm »