OnMic - Audio App & Game Clubs

OnMic - Audio App & Game Clubs

Đánh giá: 4.00 (Phiếu: 1)
OnMic là ứng dụng mạng xã hội âm thanh để chơi game, tham gia giải đấu, trò chuyện, giao lưu và kết bạn.
OnMic là nơi...
🎮【Lập Team chơi game trong tích tắc】
Tạo phòng chơi game, lập team leo rank, solo, đấu giải, vừa chơi game vừa trò chuyện, đường truyền ổn định, không tạp âm, không lag, không quảng cáo.
️🏆 【Tham gia giải đấu Game】
Dễ dàng tham gia nhiều giải đấu sôi nổi, kịch tính, giao lưu và khoe kỹ năng: Giải đấu Custom Free Fire diễn ra 19:00 hàng ngày, Giải đấu custom quân đoàn cuối tuần, Giải đấu Liên Quân Mobile Solo 1vs1, Giao lưu Câu cá khoe cá Play Together cực sôi động đông vui,...
🔥【Giao lưu cộng đồng Game HOT】
Tụ tập, giao lưu, chia sẻ chiến thuật, khoe chiến tích, tuyển thành viên quân đoàn, cập nhật tin tức mới nhất về các game được yêu thích hiện nay như: Free Fire, PubG Mobile, Play Together, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty, Valorant, Fall Guys, Roblox, Minecraft, MU Vinh Dự, Among Us, GTA 5, ...
✌️【Gặp gỡ người nổi tiếng】
Bạn sẽ có cơ hội chơi game, trò chuyện và giao lưu cùng các Youtubers, Streamers nổi tiếng trong cộng đồng Game.
🎁【Nhận phần thưởng Game】
Thực hiện nhiệm vụ, tích điểm kinh nghiệm, tham gia các chương trình trong ứng dụng để nhận mã quà tặng và nhiều phần quà game thú vị.
👬【Tâm sự và kết bạn】
Trò chuyện dễ dàng qua kênh thoại và văn bản, nhanh chóng tìm được những người bạn cùng đam mê. Ngoài các chủ đề Games, OnMic còn có nhiều liveshow âm thanh với nhiều chủ đề đa dạng trong cuộc sống. Tạo phòng trò chuyện và chia sẻ mọi thứ bạn muốn trên OnMic.

Trải nghiệm ngay các tính năng chính:
🌳 【Tạo phòng trò chuyện】
Tạo phòng nhanh với 1 click để tìm đồng đội chơi game hoặc trò chuyện tán gẫu. Phòng trò chuyện xuất hiện ngay tại Đại Sảnh của App, tìm phòng dễ dàng bằng cách nhập tên phòng hoặc ID phòng. Kết nối nhiều hơn với khung chat ngay trong phòng trò chuyện.
🌈 【Khám phá Câu Lạc Bộ】
Phát hiện và tham gia các Câu Lạc Bộ bằng cách tìm kiếm tên hoặc ID của Câu Lạc Bộ. Gia nhập Câu Lạc Bộ để giao lưu, chia sẻ chiến thuật, khoe chiến tích, tuyển thành viên quân đoàn, nhận mã quà tặng, cập nhật tin tức mới nhất về các game được yêu thích hiện nay.
🌍 【Xây dựng Câu Lạc Bộ riêng】
Tạo Câu Lạc Bộ riêng và mời bạn bè cũng tham gia để tạo nên không gian riêng cho nhóm của bạn. Trong Câu Lạc Bộ, các thành viên có thể kết nối với nhau qua kênh văn bản, trò chuyện nhóm và kênh thoại.
🎁 【Tặng quà】
Thể hiện sự yêu thích với bạn bè bằng cách thả tym, tặng quà ngay trong cuộc trò chuyện.
📮Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: [email protected]
Đánh giá của người dùngThêm bình luận
Dựa trên 1 Phiếu Và 0 Đánh giá của người dùng
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Thêm bình luận
Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ email của bạn với bất kỳ ai khác.
Tin công nghệ
Xem thêm Tin tức »
Các ứng dụng khác trong Thể loại này
Thêm »