Reface Mod Premium - Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt

Reface Mod Premium - Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt

Đánh giá: 4.00 (Phiếu: 1)
Doublicat đã đổi tên thành Reface Mod Premium. Chúng tôi đã hoán đổi tên của mình, bây giờ bạn có thể hoán đổi khuôn mặt.

Reface là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt số 1

Hãy bắt đầu cuộc rượt đuổi — Reface là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tiên tiến nhất, được xếp hạng hàng đầu, vui nhộn và kỳ lạ. Không bao giờ. AI tương lai của chúng tôi đã được giới thiệu trên Forbes, Mashable, TNW và Xu hướng kỹ thuật số. Kết hợp với vô số video nguồn, gif, ảnh và hình ảnh được cập nhật hàng ngày, bạn có thể tạo video và gif hoán đổi khuôn mặt thực tế đến mức nực cười chỉ với một bức ảnh tự chụp duy nhất. Reface sẽ giúp bạn hoàn toàn cân bằng khi bạn thay đổi khuôn mặt của mình, chuyển nó với những người nổi tiếng và trở thành nhân vật mới trong các clip truyền hình và phim nổi tiếng. Hãy là một thuật sĩ hoặc một ngôi sao nhạc pop. Trở thành một người nổi tiếng giống nhau bằng cách hoán đổi khuôn mặt của bạn với các bộ phim và clip truyền hình thịnh hành hoặc vui chơi và thay thế khuôn mặt của bạn bằng các meme bằng công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt và biến hình khuôn mặt của chúng tôi, vì Reface cũng là nhà sản xuất meme tốt nhất trên thế giới.

Chờ đã, hoán đổi khuôn mặt là gì?
Công nghệ hoán đổi khuôn mặt không chỉ là hoán đổi khuôn mặt. Với AI hoán đổi khuôn mặt độc đáo của Reface, ảnh tự chụp của bạn được ánh xạ vào một khuôn mặt khác theo cách thực tế nhất mà bạn từng thấy, với các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt thuyết phục giống hệt bạn. Sử dụng RefaceAI tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể xem cảm giác như thế nào khi có khuôn mặt của mình trong các vai chính, video nổi tiếng, v.v. Chúng ta làm điều đó như thế nào? Nếu chúng tôi nói với bạn, chúng tôi sẽ phải giết bạn, nhưng hãy biết rằng kết quả hoàn toàn đáng kinh ngạc.

"Nếu bạn muốn cho bạn bè và gia đình của mình xem một số ảnh GIF bị nguyền rủa chân thành, hãy cân nhắc thử cái này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu chúng tách rời khỏi bạn." - Mashable

Tự hoán đổi khuôn mặt
Thực tế tàn phá. Xa lánh bạn bè. Lộn xộn với bạn tình. Dán khuôn mặt của bạn lên siêu anh hùng, ngôi sao truyền hình, người nổi tiếng hoặc gif meme yêu thích của bạn và chia sẻ nó trên mạng xã hội hoặc với bạn bè dưới dạng video, ảnh hoặc gif. Thay đổi giới tính của bạn, khuôn mặt biến đổi và thực hiện hoán đổi khuôn mặt nâng cao kết hợp với trình thay đổi khuôn mặt hiện đại được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi, sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với thế giới và thổi bay tâm trí của họ.

Đây là những gì bạn có thể làm với Reface:
- Hoán đổi khuôn mặt của bạn với những người nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim bằng công nghệ hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời của chúng tôi.
- Chơi với hoán đổi khuôn mặt trực tiếp, hoán đổi giới tính.
- Kinh ngạc trước sự thay đổi của khuôn mặt.
- Chia sẻ clip hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời của bạn hoặc meme vui nhộn dưới dạng ảnh gif hoặc video với người đưa tin và phương tiện truyền thông xã hội.
- Thử hoán đổi khuôn mặt với các video và gif mới được đăng mỗi ngày.

5 ứng dụng hàng đầu tại hơn 100 quốc gia
Trước đây là Doublicat, Reface nổi tiếng ở hơn 100 quốc gia với tư cách là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt hàng đầu. Reface được cung cấp bởi RefaceAI — công nghệ AI / ML hoán đổi khuôn mặt tiên tiến nhất, hiện đại nhất — và đã được đề cập trong Forbes, Mashable, TNW và Digital Trends.

-
Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi, vấn đề hoặc yêu cầu cộng tác nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Thông tin bản mod

  • Mở khóa PRO
  • Watermarks Disabled
  • All Ad Activities Disabled
  • Supported architectures:Armebia-v7a+Arm64-v8a +x86 +x86_64
  • Không giới hạn lượt đổi
  • Debug info Removed
  • Release by LunaDev

Đánh giá của người dùngThêm bình luận
Dựa trên 1 Phiếu Và 0 Đánh giá của người dùng
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Thêm bình luận
Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ email của bạn với bất kỳ ai khác.
Tin công nghệ
Xem thêm Tin tức »
Các ứng dụng khác trong Thể loại này
Thêm »