Xingtu (醒图) Việt Hoá v5.0.2 - Bộ lọc màu ảnh đẳng cấp

Xingtu (醒图) Việt Hoá v5.0.2 - Bộ lọc màu ảnh đẳng cấp

Đánh giá: 4.00 (Phiếu: 1)
Nếu hay chỉnh ảnh selfie, yêu thích các bộ lọc màu thì tải app Xingtu Việt hoá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Nếu hay chỉnh ảnh selfie, yêu thích các bộ lọc màu thì tải app Xingtu Việt hoá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những app Trung chỉnh ảnh đang hot hiện nay với nhiều chức năng thần thành giúp tạo ra các bức ảnh ảo diệu.


  Bộ lọc màu độc lạĐây có lẽ là chức năng được nhiều chị em săn đón nhất, khi Xingtu có hàng trăm bộ lọc màu đẹp – độc – lạ. Không hề có ở những ứng dụng ảnh khác, bạn chỉ cần chọn bộ lọc áp vào ảnh, xem trước và tùy chỉnh các thông số của bộ lọc là có những bức ảnh ưng ý rồi.

  Làm đẹp bodyTính năng này cũng rất thông mình giúp người dùng kéo dài chân, làm vòng 3 to hơn, thon gọn mặt, tay. Lựa chọn vùng thông minh, kéo zoom bằng các ngón tay linh hoạt để cho ra ảnh ưng ý nhất tất cả đều dễ dàng với app Xingtu.

  Ghép ảnh thần thánhBạn có thể xóa chi tiết thừa khỏi ảnh bằng cách tạo các vùng chọn, ghép mây hay gì tùy thích vào ảnh dễ dàng giống với tải PicsArt. Tính năng này cũng rất thông minh tạo ra những ảnh ghép giống như thật mà không có chi tiết lộ nào.Để ghép mặt vào video người nổi tiếng bạn hãy tải Reface.

  Chia sẻ ảnh dễ dàngẢnh chỉnh sửa xong bạn có thể chia sẻ dễ dàng bằng 1 lượt bấm lên ứng dụng Facebook Lite, Zalo. Ảnh chỉnh sửa xong không có đóng dấu logo nên cá bạn yên tâm sử dụng nhé.

  Chỉnh ảnh chân dung: Chỉnh ảnh chân dung tự động hay có thể tùy chỉnh chỉnh cằm, môi, làm to mắt, làm mịn da…tất cả chỉ cần kéo thả và lựa chọn có sẵn trong ứng dụng Xingtu. Những bức ảnh cho ra sẽ chân thực nhất, không ảo lòi như các app chỉnh ảnh khác.

  Thông tin phiên bản

  • Phiên bản hiện tại : v5.0.2 [Việt hóa]
  • Yêu Cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng : 66.96MB
  Đánh giá của người dùngThêm bình luận
  Dựa trên 1 Phiếu Và 0 Đánh giá của người dùng
  5 Sao
  0
  4 Sao
  0
  3 Sao
  0
  2 Sao
  0
  1 Sao
  0
  Thêm bình luận
  Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ email của bạn với bất kỳ ai khác.
  Tin công nghệ
  Xem thêm Tin tức »
  Các ứng dụng khác trong Thể loại này
  Thêm »